• Home
  • /
  • Press
  • /
  • เที่ยวภูเก็ตแบบ ไม่กี่บาท ที่ โรงแรม ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท ภูเก็ต
เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

เที่ยวภูเก็ตแบบ ไม่กี่บาท ที่ โรงแรม ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท ภูเก็ต

    เหนื่อยมาทั้งปีคิดจะพักทั้งทีต้องให้สุด  ภูเก็ตเป็นจังหวัดที่มีครบทุกๆอย่างเลยหละ จะชิว จะมันส์ จะธรรมชาติ หรือดื่มให้เมา  ที่จังหวัดนี้..ที่จะมีให้คุณได้ทุกๆอย่าง  เดินทางก็ง่าย ของกินก็เยอะ ที่พักก็เพียบ
🏨 มีตั้งแต่ครึ่งดาว ยันร้อยดาว  และการพักผ่อนเราทริปนี้ เราเลือกที่พัก ที่คุ้มค่าแก่การพักผ่อน ในส่วนของวิวก็ดี  บรรยากาศก็ได้ แถมสายดื่มอย่างเรา  บอกเลยว่า เวรี่กู๊ดดด เพราะมีบาร์กลางน้ำ 555
เราพักกันอยู่ที่หาดกะรน โรมแรมติดหาดเลยครับ

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

หาดกะรน ถือว่าเป็นอีกหาดที่เงียบสงบ ของภูเก็ตแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ครับ ราวกับเป็นหาดส่วนตัว และโรงแรมถาวร ปาล์ม บีช ของเรา ก็อยู่ติดหาด กะรน เลยเดินไม่ถึง 23 ก้าว ก็ถึงทะเลหละ 555

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

ส่วนการเดินทางเข้าเมืองก็ง่ายดายครับ ถ้าเดินทางแบบเราไม่มีรถส่วนตัวก็ไปได้ เพราะหน้าที่พักเรามีรถแท็กซี่เยอะ แต่ถ้าจะประหยัด และไม่กี่บาท แบบเรา ก็ต้องเดินทางด้วยรถประจำทางท้องถิ่นนี้หละครับ รถโพถ้อง หรือ รถสองแถวภูเก็ตนี้หละครับ รถท้องถิ่นประจำเมืองภูเก็ต รอนานหน่อย แต่ Classic นั่งกันยาวๆ 40บาทตลอดสาย ประมาณ 40นาที ก็ถึงเมืองภูเก็ต

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

การที่ได้กิน อาหารดีๆ อาหารทะเล ดูพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่ภูเก็ต จะบรรยายความรู้สึกนี้ยังไง ดีหละ ต้องลองมาเอง หละกัน เดี่ยวจะเล่าให้ฟังนะ บุฟเฟต์ นี้ แค่ 790 บาท ก็คิดว่ากินของดีๆ เอาบรรยากาศริมทะเล แบบนี้ แต่ถ้ามา 2 คนเค้า มีโปรพิเศษ 1400 เท่านั้น ว่าแต่ควรจะมีโปรคนเดียวนะ มันเหงานะโว้ย

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

Welcome Drink ที่นี่ดีเนอะ ว่าไหม? ทำไม เขิลไม่เข้าใจ 555

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

โรงแรมถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท ที่พักของการพักผ่อนของเรา ในวันหยุดทริปนี้ครับ สระว่ายน้ำที่นี่ อยากจะกระโดดเลยครับ 555 โรงแรมนี้ สระว่ายน้ำก็เยอะเกิ๊น !!

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

เออ!! ห้องพักข้องเราคืนนี้ ทำไมหวานจัง แล้วประเด็น คือเรามาคนเดียวไง เหงาเกิ๊นนน ห้องพักเราวิวทะเล ด้วยนะ คือแบบว่า… ควรจะมา กับแฟน ปะหว่ะ ยังไง ถ้าสนใจโรงแรม ที่เราพัก อยากจะพักผ่อนแบบเรา ลองเข้าไปดูที่ : www.thavornpalmbeach.com

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

วิวหน้าห้องของเรา คือแบบว่า … โอ้ยดีอะ

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

ส่วน Lobby ของโรงแรม จะใหญ่ไปไหนนิ ตกแต่ง สไตล์ไทยๆ ผสม ยุโรปหน่อยๆ ถือว่าดีมากครับ สีขาวอย่างสวย

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

ในส่วนของโรงแรม มีสวนด้วยนะ ซึงมันเข้ากับบรรยากาศ ของทะเลมากๆ ร่มรืนดีครับ

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

ก็หลบฝน กินกาแฟ ชาเย็นกันสักหน่อยครับ ภูเก็ตมีร้านกาแฟ เยอะมากๆๆๆ ก็เลือกเอาสักร้านหละกัน ร้านร้านมุมดีๆนั่งชิวครับ เราก็นั่งกันที่ร้าน The Old Phuket Coffee, Coffee Station อยู่ตรงหัวมุมพอดี ถือว่าชิวดีครับ

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

ภูเก็ตนี้ก็เมืองสตีทอาร์ต เหมือนกันครับ มี กราฟฟิตี้ อยู่หลายจุดหลายมุมเหมือนกันครับ เฟี้ยวดีครับ

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

เรากลับมาในส่วนของโรงแรมต่อครับ โรงแรมถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท จะมี อยู่หลายโซน สระน้ำก็เหมือนกันครับ มีอยู่หลายจุดหลายมุมมาก ถือว่าเดินไปไหน ก็สามารถโดดน้ำได้เลยนอะ

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

แต่ส่วนที่เราชอบที่สุดก็น่าจะเป็นโซนนี้ครับ 555 ถามว่าทำไมอะหรอ มีบาร์กลางน้ำไง บาร์นี้ เค้าเรียกกันว่า “ชบา บาร์” อย่างดีบอกเลยครับ !!

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

ชบา บาร์

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

ชบา บาร์

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

ในส่วนของการ Dinner วันนี้ มันเรียกว่า Dinner ได้ไหม เพราะเรามาคนเดียว555 คือในส่วนของโรงแรม จะมี ส่วนของร้านอาหาร มีชื่อว่า Old Siam จะสั่งอาหาร หรือจะเป็น โปรบุฟเฟ่ต์ อย่างที่เรากินนิ บอกเลยครับว่า อาหาร ทะเล เพียบ สดๆ อยากรู้เรื่องราคาแล้วใช่ไหมหละ 790 บาท เท่านั้นสำหรับ คนเดียว แต่ถ้ามา เป็นคู่แบบคนอื่นเค้า 1400 เท่านั้นหละครับ ลำไย โต๊ะข้างๆ โว้ย !!!! แต่วิวตรงนี้ มันดีจริงๆ นะ

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

กินข้าวดูพระอาทิตย์ตก ท่ามกลางบรรยากาศแบบนี้ คุณเอ้ยยยย โค ตะ ระ ดีอะ 790 บาทเท่านั้นหละ

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

หมดเงินแล้วสิ มรึง!! หรูเกิน 5555 เลยต้องมารับจ๊อบ เป็นพ่อครัว ทำพิซซ่า 555 อ่อไม่ใช่ครับ ที่นี่ ก็มีพิซซ่า ขายนั้นหละครับ แต่ราคา พิซซ่า ก้ 390 ใช่ไหม แต่ถ้าสั่งเค้ากิน หน้าที่โรย ก็จะตามใจพ่อครัว แต่ถ้าลงครอส ทำพิซซ่า หน้าจะ บุฟเฟต์เลยครับ อยากใส่เท่าไร อยากใส่อะไร ใส่ได้ตามใจไม่อัน แล้วถามว่า ราคา เท่าไร ก็ 390 เท่ากันนี้หละ เลือกเอา คุณเลือกได้ จะนั่งกินแบบสบายๆ ยกนิ้วสั่ง หรือ จะยกมือลงมือทำเอง ราคาเท่ากัน ว่าแต่ มันจะกินได้ไหมนิ 555 นี้คือหน้าที่เราใส่ครับ บอกเลย จัดเต็ม กุ้งเน้นๆ โรยชีพ เยอะๆ คุณเอ้ย หน้าตามันต้องออกมาดีแน่ๆ ดูสิ ดีขนาด เชฟยังต้องยกนิ้วให้ อะไรดี หรอ คนทำใช่ไหม อะจะปะแฮ่ !!!

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

ขออนุญาติ กินอะไรที่มันเข้ากับหน้าตาหน่อย

เที่ยวภูเก็ตไม่กี่บาท

ยังไง ทริปการพักผ่อนนี้ ต้องกราบขอบคุณ ที่พักดีๆ ของภูเก็ตของเราในรอบนี้ Thavorn Palm Beach Resort, Phuket Thailand มันจะเป็นการพักผ่อนในความทรงจำดีๆ ของเราเลยหละครับ หากใครอยากจะมารู้สึกอย่างที่เราได้รู้สึก มาพักผ่อนกันเต็มที่ ลองมาดูครับ ต้องพูดว่า ของเค้าดีจริงๆ ติดต่อ สอบถามข้อมูลหรือจองที่พัก

More Review please see at : Thavorn Palm Beach Resort

Photo & Review : @maikeebaht